โครงการ “เปิดโลก IE KMUTNB 2021” จัดโดยภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
แนะนำหลักสูตร IE โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยธัช เผือกสามัญ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
เตรียมความพร้อมและตรวจสอบอุปกณ์ก่อนเข้าสู่กิจกรรมเชิงปฏิบัติการของน้องๆ ในค่าย “เปิดโลก IE KMUTNB 2021”
ของรางวัลสำหรับน้องๆ ค่ายกิจกรรม “เปิดโลก IE KMUTNB 2021”
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรวิชญ์ สว่างนพ ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฯ ฝ่ายวิชาการ ให้ความรู้น้องๆ เรื่อง Smart Factory และเทคโนโลยีในอนาคตภาคอุตสาหกรรม
แชร์ประสบการณ์และเทคนิคในการเรียนในสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ โดยนายนวพล ศิริชูทรัพย์ รุ่นพี่ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
แชร์ประสบการณ์และแนะแนวการทำงานในภาคอุตสาหกรรม โดย นายวรชาติ พรรณราย นางสาวคนธวรรณ หอมดวง นางสาวปรางค์ทิพย์ สีจาด และนางสาววรดา คนึงบุตร ศิษย์เก่าของภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
บรรยากาศการแจกรางวัลให้กับน้องๆ ค่ายกิจกรรม “เปิดโลก IE KMUTNB 2021”